Thực trạng hiện nay:

Có thể nói, hiện nay nước thải sinh hoạt đang là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Việc thu gom nước thải cũng đang gặp rất nhiều khó khăn vì tốc độ đô thị hóa của chúng ta rất nhanh trong khi cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp. Nếu được xử lý nước thải tại nguồn sẽ giải quyết được triệt để vấn đề.
Việc thu gom và xử lý nước thải là yêu cầu không thể thiếu được của vấn đề vệ sinh môi trường, nước thải ra ở dạng ô nhiễm hữu cơ, vô cơ cần được thu gom và xử lý trước khi thải ra môi trường. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống cống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Tuy độc lập về chức năng nhưng cả hai hệ thống này cần hoạt động đồng bộ. Nếu hệ thống thu gom đạt hiệu quả nhưng hệ thống xử lý không đạt yêu cầu thì nước sẽ gây ô nhiễm khi được thải trở lại môi trường. 

       Sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm . Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.

Mục đích của việc thu gom vận chuyển nước thải :

 Thu gom triệt để nước rác thải gây ảnh hưởng đến đời sống con người.

Góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp

Toàn bộ nước thải được chuyển về nhà máy và xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải ra nguồn tiếp nhận.

 Tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế.

 Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

 Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

 Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải

Nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu vệ sinh cho quý khách, rút ngắn đoạn đường, thời gian phục vụ. Giúp cho khách hàng hưởng với giá thành thấp nhất thị trường. Và chất lượng vẫn đảm bảo chất lượng cao theo hợp đồng.