home banner

1. Giới thiệu chung về Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Trọng Hiếu

 Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Trọng Hiếu đã và đang thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Lào Cai, tỉnh Ninh Bình và tỉnh Sơn La.

1. Thiết kế, thi công, lắp đặt và quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH công nghiệp Toyotaki của Nhật Bản, tại KCN Khai Quang;

2. Quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nam 1 của Đài Loan, tại KCN Khai Quang;

3. Thiết kế, thi công, lắp đặt và quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH MTV Thiện Mỹ, tại KCN Khai Quang;

4. Quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH Công nghiệp Strongway của Đài Loan, tại KCN Khai Quang;

5. Quản lý, vận hành hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Vĩnh Yên, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc;

6. Quản lý, vận hành hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Lào Cai, tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai;

7. Quản lý, vận hành hệ thống thoát nước và xử lý  nước thải thành phố Ninh Bình, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

8. Quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải thị trấn Nông trường Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

9. Quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ,  nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên học chuyên ngành môi trường, xây dựng, cấp thoát nước, công nghệ môi trường, hóa phân tích ... được đào tạo tại các trường Đại học chính quy và được đào tạo bài bản về lĩnh vực xử lý chất thải và xử lý nước thải;

2. Tầm quan trọng của hoạt động xử lý nước thải

   Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con người. Nước được dùng cho đời sống, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Sau khi sử dụng nước trở thành nước thải, bị ô nhiễm với các mức độ khác nhau.

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Lào Cai và các tỉnh trên địa bàn cả nước đang diễn ra nhanh chóng trong khi cơ sở hạ tầng về cấp thoát nước chưa kịp đáp ứng đã gây ô nhiễm nguồn nước. Hầu hết ở các khu vực đô thị cũ, nông thôn đều sử dụng hệ thống thoát nước chung cho tất cả các loại nước thải và nước mưa. Các tuyến cống được xây dựng và bổ sung chắp vá. Nước thải nhà vệ sinh phần lớn chảy qua bể tự hoại rồi xả ra hệ thống thoát nước chung tới kênh, mương, ao hồ tự nhiên hay thấm vào đất.

Nước thải nếu không được xử lý mà xả trực tiếp ra môi trường sẽ có tác động, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người, cụ thể như:

- Đối với môi trường: ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài thực vật, vi sinh vật, động vật dưới nước, qua đó ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của con người;

- Đối với sức khỏe: Là mầm mống của các dịch bệnh nguy hiểm như: nhiễm khuẩn, viêm da, biến đổi gen, ung thư, … xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường chính là bảo vệ sức khỏe của mọi người và của chính chúng ta;

- Về mặt kinh tế: Nếu nước thải được xử lý đạt tiêu chuẩn thì có thể tái sử dụng chúng như một nguồn nước sạch khác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch đang ngày một khan hiếm.

Thấy được thực trạng về môi trường hiện nay và tầm quan trọng của hoạt động xử lý nước thải, Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Trọng Hiếu đã xác định công việc phải đặt lên hàng đầu với phương châm là “bảo vệ môi trường là trên hết, không làm ô nhiễm môi trường vì bất cứ giá nào”.

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt

09/06/2018
Với đội ngũ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học danh tiếng, từ các công ty môi trường , tổ chức chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý nước thải,  chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý nước thải sinh hoạt.
THU GOM, VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT

THU GOM, VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT

09/06/2018
Ngày nay, cách mạng công nghiệp hóa đã làm gia tăng hàng loạt vấn đề về ô nhiễm môi trường. Bảo vệ môi trường không đơn thuần là việc làm mang tính hoàn thành trách nhiệm pháp lý mà còn là trách nhiệm với cộng đồng, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp    
THU GOM, VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI SINH HOẠT

THU GOM, VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI SINH HOẠT

09/06/2018
 Công ty chúng tôi được  cấp phép tham gia trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển nước thải  . Thu gom và vận chuyển nước thải, đây là khâu có ý nghĩa rất lớn ảnh hưởng đến công nghệ xử lý sau này. Cũng như an toàn trong vận chuyển và lưu trữ.
Tầm quan trọng của xử lý nước thải phi tập trung

Tầm quan trọng của xử lý nước thải phi tập trung

07/06/2018
Để tăng tính hiệu quả trong quy trình quản lý vấn đề thoát nước cũng như xử lý nước thải khu đô thị, khu dân cư tập trung và Để tăng tính hiệu quả trong quy trình quản lý vấn đề thoát nước cũng như xử lý nước thải khu đô thị, khu dân cư tập trung và...
QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

08/06/2018
Quy chuẩn này qui định giá trị tối đa cho phép của các thông số ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt khi thải ra môi trường.
NGHỊ ĐỊNH  VỀ THOÁT NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

NGHỊ ĐỊNH VỀ THOÁT NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

08/06/2018
Nghị định này quy định về hoạt động thoát nước và xử lý nước thải tại các đô thị, các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao (sau đây gọi tắt là khu công nghiệp), khu dân cư nông thôn tập trung; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân và hộ gia đình có hoạt động liên quan đến thoát nước và xử lý nước thải trên lãnh thổ Việt Nam.
LUẬT  BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

08/06/2018
Luật này quy định về hoạt động bảo vệ môi trường; chính sách, biện pháp và nguồn lực để bảo vệ môi trường; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong bảo vệ môi trường.
Thông tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Môi Trường Trọng Hiếu

Thông tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Môi Trường Trọng Hiếu

08/06/2018
Lĩnh vực hoạt động chính: Thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, nước thải; thiết kế, xây dựng, quản lý, vận hành hệ thống thoát nước và xử lý nước thải
Thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng

08/03/2019
Để chuẩn bị cho một số dự án xử lý nước thải tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới. Chúng tôi tiếp tục tuyển thêm một vài vị trí để đào tạo công tác quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải, thời gian đào tạo không quá 30 ngày, sau đó ứng viên sẽ được chính thức ký hợp đồng lao động khi đã được đào tạo đầy đủ về quy trình quản lý, vận hành các hệ thống xử lý nước. Thời gian tuyển dụng từ ngày 08/3/2019 đến hết tháng 4/2019.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG TRỌNG HIẾU

VPGD 1: Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Thành Phố Vĩnh Yên, Xóm Trại, Xã Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

VPGD 2: Nhà  máy Xử lý Nước thải thành phố Lào Cai, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai;

VPGD 3: Nhà máy Xử lý Nước thải thành phố Ninh  Bình, Khu phố Phúc Lai, phường Ninh Phong, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh  Bình.

Số điện thoại: 0211.3606996 / 0211.3710860

Email: doanhnghieptronghieu@gmail.com

Website: http://tronghieu.com.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI